Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Bản tin 24h: Mạnh chưa chắc đã thắng, chủ quan tức là đã thất bại 1 nửa trong cuộc chơi

  EnVyUs dừng chân tại EU Minor Final trong khi tấm vé cuối cùng tới Rog Masters 2017 thuộc về Splyce là những thông tin nổi bật nhất trong 24h vừa qua.

  *Bản tin 24h của CsproTV sẽ là bản tin diễn ra hàng ngày với các nội dung, diễn biến nóng hổi nhất xảy ra trong 24h trong cộng đồng CS:GO trong nước cũng như quốc tế.

  Dường như bài học để lại trước đó ít giờ của Virtus.pro hay CLG về sự chủ quan vẫn chưa được EnVyUs nghiệm ra. Tiếp tục đi vào vết xe đổ, đại diện của Pháp phải nói lời chia tay với giải đấu EU Minor Final sau thất bại khó hiểu 0-2 trước một đội tuyển được đánh giá là yếu hơn khá nhiều đó là Space Soldiers. Đáng chú ý đó là tỷ số cực kỳ chênh lệch ở các map đâu như: Cobblestone EnVyUs thua đối thủ 5-16, trong khi đó ở map đấu Inferno họ để thua 10-16. Hi vọng “những chú gà trống Gô-loa” sẽ coi đây là bài học đắt giá cho sự chủ quan và không bao giờ được mắc phải nếu  muốn vươn tới những mục tiêu cao hơn phía trước.

  Space Solidiers đã có trận thắng rất xuất sắc trước một đối thủ cực mạnh như EnVyUs

  Sau một thời gian tranh tài và tuyển chọn thì cái tên cuối cùng sẽ tham gia Rog Masters 2017 đã được BTC xác định đó là Splyce. Đại diện tới từ nước Mỹ xuất sắc đứng vị trí số 1 khu vực Châu Mỹ với chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Ghost Gaming trong trận chung kết khu vực. Trận chung kết đã phải diễn ra tới map đấu thứ 5. Với bản lĩnh, tinh thần và sự bền bỉ Splyce đã giành được chiến thắng ở map đấu cuối là Mirage với tỷ số thuyết phục 9-16. Chúc mừng Splyce và chúc cho các anh có được thành tích tốt nhất tại Rog Masters 2017.

  Đại diện cuối cùng có mặt tại Rog Masters 2017 gọi tên Splyce

  Tiếp theo là các thông tin liên quan tới thị trường chuyển nhượng: Sau khi chắc suất có mặt tại ROG MASTERS APAC Regional Finals, Athletico đã ngay lập tức bổ sung những nhân sự cực kỳ chất lượng chuẩn bị đạt thành tích tốt nhất tại giải đấu này đó là: Mohammed "MoeycQ" Tizani, Alex "MAGIKKK" Langusch; trái ngược với Athletico, dignitas lại vừa chia tay một tài năng khác đó là Asger "AcilioN" Larsen và Joakim "jkaem" Myrbostad - sự thay đổi này của digitas đã được dự báo trước khi mà cả 2 game thủ đều không còn phù hợp với lối chiến kỹ thuật của đội tuyển chủ quản.

  Mohammed "MoeycQ" Tizani, Alex "MAGIKKK" Langusch chính thức trở thành các tân binh của Athletico

  Joakim "jkaem" Myrbostad chính thức trở thành game thủ tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Dignitas

  Trên đây là những thông tin đáng chú ý nhất diễn ra trong 24h vừa qua đã được CsproTV tổng hợp lại. Những thông tin nóng hổi khác sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất để gửi tới quý vị và các bạn.

  Gió