Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Có thể bạn không tin, đến cả CS:GO cũng sắp có chế độ Survival ăn theo PUBG vì nó quá hot

  Theo thống kê, tuyệt đại đa số người chơi PUBG đều sở hữu hoặc đã từng chơi CS:GO, vì thế nên nếu nói rằng, PUBG "cướp khách" từ tựa game bắn súng con cưng của Valve có lẽ cũng không phải là điều gì đó quá sai lệch.

  Như các bạn có thể thấy, những game phong cách battle royale đang làm mưa làm gió làng game năm 2017 khiến cho các hãng game khác cũng ăn không ngon, ngủ không yên và cố gắng tạo ra những chế độ chơi ăn theo sức hút quá mạnh mẽ của PUBG, tựa game với hơn 20 triệu người chơi trên toàn thế giới. Trước đó, Fortnite của Epic Games, hay thậm chí cả ông lớn Tencent cũng đã có những bước đi tiến công thị trường game Battle Royale đầy tiềm năng. Người Việt chúng ta cũng có Bullet Strike: Battlegrounds, và cái tên mới nhất sắp nhảy vào thị trường game sinh tồn PvP, có lẽ chính là Valve với CS:GO.

  CS:GO's Survival Mode - Everything Known

  Theo những nguồn tin mà kênh YouTube có tên Valve News Network chia sẻ trong một đoạn video clip, có không ít những món đồ trong game như cung tên, khả năng cận chiến bằng tay không, ống tiêm adrenaline, lựu đạn và khối bộc phá vẫn chưa chính thức xuất hiện trong game. Điều đáng nói là, những chi tiết gameplay và vật phẩm in-game này của CS:GO lại phù hợp một cách khó tin và đầy trùng hợp với thể loại game battle royale đang làm mưa làm gió.

  Thậm chí có vẻ như Valve đã sẵn sàng hai map survival là survival_island và de_canals. Nếu những tin đồn này trở thành hiện thực, rất nhiều khả năng CS:GO đang cố gắng đòi lại từ tay PUBG một số lượng game thủ đông đảo đã bỏ phiên bản Counter-Strike mới nhất kể từ khi PUBG ra mắt. Theo thống kê, tuyệt đại đa số người chơi PUBG đều sở hữu hoặc đã từng chơi CS:GO, vì thế nên nếu nói rằng, PUBG "cướp khách" từ tựa game bắn súng con cưng của Valve có lẽ cũng không phải là điều gì đó quá sai lệch.

   

  Nguồn: gamek.vn