Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  CSY OPEN 8: Hành trình đi đến ngôi vương

  Kịch tính dâng trào với những trận đấu nảy lửa, cảm xúc vỡ òa khi round đấu cuối cùng kết thúc và rất nhiều những khoảnh khắc ấn tượng khác đã làm nên một ngày thi đấu thực sự thành công của giải đấu Giải đấu Cs1.1 4vs4 toàn map không soi tại Hà Nội ngày 19/11/2017.

  Từ rất sớm, các Team đã có mặt tại địa điểm thi đấu để có những chuẩn bị tốt nhất về mặt kỹ thuật Cạnh tranh cho ngôi vị vô địch là sự tham gia của 8 đội tuyển tới từ nhiều nơi khác nhau. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, 8 Team chia thành 2 bảng chi tiết như sau:

  Bảng A Bảng B
  Team Bitcoin Team Lưu Xá
  Team Y1 Team Lót Đường
  Team Nông Nghiệp Team La Phù
  Team VNT Gaming Team Ao Sen

   

  Sau 3 lượt đấu căng thẳng ở hai bảng, BTC đã xác định được những cái tên bước tiếp vào vòng bán kết: 

  • T1: Team Y1 - Team La Phù
  • T2: Team Lưu Xá - Team Bitcoin

  Ở thể loại Cs1.1 4vs4 toàn map không soi này thì chúng ta thừa hiểu rằng bên “Cướp” lợi thế như nào. Chính vì vậy, ngoài đẳng cấp ra thì việc tận dụng triệt để lợi thế trên là 1 trong những bài toán cần có đáp án cũng như phương án hiệu quả đối với tất cả game thủ. 
  Khác với các trận đấu vòng bảng, đến với vòng bán kết thế trận diễn ra rất cân bằng. Sự tập trung cao độ luôn luôn hiện rõ trên khuôn mặt, thao tác của các game thủ. 

  Ở trận bán kết thứ 1 giữa Team Y1 (CSY) và Team La Phù, có những khán giả nói vui rằng họ phải đi mua máy trợ tim gấp vì cảm thấy … “khó thở”. Thực sự nếu chứng kiến những diễn biến này thì câu nói trên hoàn toàn có thể hiểu. Team Y1 vẫn vậy, với những Nam Cao trong đội hình thì Y1 ở moi đấu trường họ luôn luôn được đánh giá rất cao và ngày hôm qua cũng vậy, họ là 1 trong những ứng của viên nặng ký cho chức vô địch. Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, ngày hôm qua Team La Phù đã thể hiện sức trẻ của mình 1 cách rõ rệt ở 2 round đấu cuối cùng. Khi tỷ số đã là 14-14 cho cả 2 đội, thời điểm này Y1 vào thể bất lợi hơn khi xuất phát là Cảnh, trong khi La phù bình tĩnh xử lý khi được xuất phát phía “Cướp” qua đó kết thúc trận bán kết 1 với tỷ số sát xao 16-14 cho La Phù.

  Giống như những gì đã diễn ra ở trận bán kết 1, trận bán kết 2 giữa Team Team Lưu Xá và Team Bitcoin các khán giả tiếp tục được thưởng thức những tình tình tiết rất hấp dẫn. Cả 2 đều là những đội tuyển rất mạnh, trong đó Lưu Xá là tuyển đã có tiếng trong cộng đồng Cs1.1 khi tham gia rất nhiều các giải đấu lớn nhỏ khác nhau xung quanh khu vực Hà Nội. Còn đối với Bitcoin thì nghe có vẻ lạ thế nhưng những thành viên trong Team thì đã là quá quen mặt với anh em như: MaiChymBong, Tuấn_Saker, Dũng gà, Vinh. Chỉ nghe đến đây thôi thì chúng ta hiểu rằng kèo đấu là cân não thế nào. Thực chất đây là những thành viên chủ chốt của Team Y2 Và quả như vậy, trận bán kết 2 này chỉ kết thúc khi tỷ số là 16-13 cho đội bản lĩnh hơn, may mắn hơn chút xíu là Bitcoin.

  Những tưởng với sự xuất sắc đó thì trận chung kết sẽ diễn ra thực sự hấp dẫn. Thế nhưng mọi chuyện lại đi ngược hẳn so với dự đoán đó. Một chiều là cụm từ miêu tả chính xác nhất về trận chung kết này. Cả Bitcoin (Team Y2) hay La Phù đều là những đội tuyển đẳng cấp thế nhưng ở bất kỳ tựa game Esports nào thì tâm lý thi đấu luôn là 1 dấu ấn quan trọng và với Cs1.1 cũng không ngoại lệ. Bị dẫn tới 15-0 khi xuất phát ở phía “Cảnh sát” là điều không tưởng với La Phù, và dường như đó là nguyên nhân dẫn tới sự mất tỉnh táo và tinh thần cần thiết trong trận chung kết. Trận đấu cuối cùng của giải đấu kết thúc với phần thắng 16-2 nghiên về Team Bitcoin. Xin chúc mừng Team Bitcoin và hẹn gặp lại quý vị, các bạn tại các giải đấu sắp tới của tựa game cs1.1 và CS:GO.
  Tổng kết giải đấu:


  Vô địch: Team Bitcoin (Team Y2)

   

  Giải nhì: Team La Phù

   

  Đồng giải ba: Team Y1 và Team Lưu Xá.

  Gió