Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  GameTV và phần còn lại tại WESG 2017: Gambit - Đội tuyển đứng thứ 11 thế giới đang chờ!

  Diễn ra từ ngày 10-13 tháng 1 năm 2018, giải đấu WESG 2017 Asia Pacific Regional Finals đang rất được các cổ động viên của Việt Nam chờ đợi. Tại sân chơi này các đại diện của Việt Nam như GameTV hay UTM sẽ phải đối đầu với những đối thủ mạnh hàng đầu Châu lục đặc biệt trong số đó phải kể tới Gambit - Đội tuyển vừa có chức vô địch tại ROG MASTERS 2017 Grand Finals và hiện đang xếp hạng thứ 11 thế giới (theo các tiêu chí của hltv.org)

  WESG 2017 Asia Pacific Regional Finals rất được mong chờ tại Việt nam không chỉ vì nó đánh dấu sự trở lại của một quốc gia đã từng được coi là thế lực trong cộng đồng CS:GO Châu Á, mà đây còn là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của đội tuyển CS:GO GameTV sau một thời gian ngắn kể từ khi thành lập.

  Liên tục cập nhật, bổ sung cũng như những thay đổi liên quan tới lineup, đội hình hiện tại của GameTV được đánh giá là 1 trong những đội hình mạnh nhất từ trước tới nay. “Lửa thử vàng, gian lan thử sức”, để khẳng định một cách đanh thép sức mạnh của lineup này, đội tuyển CS:GO GameTV cần phải chứng minh giá trị bản thân sau khi kết thúc WESG 2017 Asia Pacific Regional Finals. Bởi tại đây những đối thủ đều là những đội tuyển rất mạnh và có kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhiều năm. Hãy cùng CSPROTV điểm mặt những rào cản lớn nhất mà GameTV có thể gặp phải tại sân chơi này:

  1. Gambit

  Với những fan hâm mộ lâu năm của tựa game CS:GO hẳn đều biết hoặc đã nghe qua tên tuổi này. Là đội tuyển xếp hạng thứ 11 thế giới (Theo BXH của hltv.org), Gambit hiện đang là 1  Team rất mạnh đến từ Kazakhstan. Vô địch giải Major PGL Major Krakow 2017, xếp vị trí thứ 4 giải Major  ELEAGUE Major 2017, vô địch giải LANS ROG MASTERS 2017 Grand Finals, vô địch DreamHack Open Austin 2017 và còn khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác trong năm 2017 này. Đó là những minh chứng rõ nhất cho ngôi vị hạt giống số 1 cho giải đấu này. Chắc chắn, nếu muốn khẳng định mình ở đấu trường quốc tế thì Gambit là mục tiêu hàng đấu mà GameTV cần vượt qua.

  2. Flash

  Cùng với Gambit, Flash cũng là một đội tuyển rất mạnh đến từ Trung Quốc. Mặc dù chỉ xếp ở vị trí thứ 44 thế giới (Theo hltv.org) nhưng về đấu trường Châu Á thì chưa bao giờ đối thủ dám chủ quan trước Flash dù là bất kỳ lineup nào của đội tuyển Trung Quốc. Vô địch eXTREMESLAND Asia Finals 2017, vô địch CS:GO Super League 2017 - Summer season finals, về thứ hạng 3 tại Asia Minor - ELEAGUE Major 2018 và còn nhiều các thành tích khác. Chỉ vậy thôi, đối với GameTV đó cũng là cả 1 bức tường lớn mà đại diện của Việt Nam cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn bước sâu hơn tại giải đấu lần này.

  3. Kings

  Kings Team được đánh giá là 1 trong những đội tuyển có mức tiến bộ rất nhanh trong giai đoạn nửa cuối năm 2017 tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Cuối tháng 7/2017, Kings Team mới chỉ xếp 192 trên bảng xếp hạng thế giới, thế những thời điểm hiện tại, thứ hạng ấy đã là 61. Con số thường không “biết nói dối”, thành tích đó không phải ngẫu nhiên họ có được, mà đây là sự khổ luyện, sự kiên trì cũng như đường lối, định hướng đúng cho 1 Team trẻ. Kings Team cũng tương tự như GameTV, chính vì thế hãy coi đại diện tới từ Úc như một tấm gương phản chiếu chính hình ảnh của mình để rồi chúng ta vượt qua cái bóng ấy tiến sâu hơn và sâu nhất có thể. Chúc cho đội tuyển CS:GO GameTV sẽ có được thành tích tốt nhất tại WESG 2017 Asia Pacific Regional Finals

  Gió