Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  GEXT2- Group Stage Round bất ngờ ở những trận đấu lớn

  Sau khi kết thúc vòng loại 32 đội GEXT vào thứ 7 ngày 26.08 vừa qua, BTC đã chọn ra được 8 team xuất sắc nhất thi đấu thể thức Group Stage Round vào ngày hôm qua. Tám team chia làm hai bảng đấu vòng tròn tính điểm BO1, ở vòng thi đấu này có một số bất ngờ xảy ra, hãy cùng CsproTV nhìn lại những điều bất ngờ này nhé.

  Bảng A:


  Khá nhiều bất ngờ ở bảng A này, round1 Đấu Trường Dân Chủ có pha comeback ngoạn mục 16-14 trước Y.Rebellion khi trận đấu kết thúc nhiều người có mặt tại địa điểm thi đấu lúc đó vẫn còn bàng hoàng, trong khi đó ở round2, Sabertooth bất ngờ để thua Y.Rebellion dù họ được đánh giá là một team mạnh hơn, HaNoi.Vortex cũng có chiến thắng cách biệt Green9 với tỉ số 16-2. Round3 Y.Rebellion tiếp tục có 1 chiến thắng căng não trước Green9(16-14), ngoài ra còn có trận đấu của Sabertooth - ĐTDC tỉ số 16-1, có lẽ ở trận thua trước đã khiến Sabertooth nổi giận, trong round này họ thi đấu một cách mạnh mẽ và quyết đoán. Đến với round4 HaNoi.Vortex cũng có chiến thắng sát nút trước Y.Rebellion, round5 cũng không có gì đáng nói với những chiến thắng không quá khó của ĐTDC và Sabertooth.


  Bảng A: Sabertooth và ĐTDC có 9 điểm, HaNoiVortex, Y.Rebellion có 6 điểm, Green9 chưa có điểm nào  

  Bảng B:


  Ở Bảng B này bất ngờ cũng không hề kém cạnh, round1 HanoiFun và 24BHB có một trận thua giống nhau về tỉ số trước GameTV và Ultimate(16-6), tiếp sau đó trong round2 24BHB trở lại với chiến thắng 16-11 GameTV, bên cạnh đó HanoiFun có trận thua thứ hai khi phải đối mặt với một x.Rebellion rất mạnh mẽ(16-6). Round 3 mới là một round đấu đáng được chú ý, trong khi 24BHB có chiến thắng thứ 2 liên tiếp thì GameTV cũng có màn trình diễn ấn tượng trước Ultimate một đối thủ đáng gờm trong giải đấu lần này. Round4 Ultimate và HanoiFun lấy lại phong độ của mình, cả hai có chiến thắng với x.Rebellion và 24BHB. Diễn biến round5, vừa có một chiến thắng trước 24BHB, HanoiFun họ lại gặp phải đối thủ khá khó chịu Ultimate kết quả họ thất bại với tỉ số 10-16, ở một chiều hướng khác GameTV có chiến thắng trước x.Rebellion.
  Nhưng vòng đấu này vẫn chưa thể nói lên được điều gì khi các đội thua vẫn chưa bị loại khỏi giải, muốn biết được sức mạnh thật sự thì phải chờ đến vòng sau các đội mới bộc lộ hết những chiến thuật cũng như bản lĩnh thực sự của mình.


  Bảng B: GameTV, Ultimate có 9 điểm, 24BHB có 6 điểm, x.Rebellion và HanoiFun cùng có 3 điểm

  Cuối tuần sau mùng 2-3/9 vòng MainEvent sẽ được bắt đầu với thể thức Double Elimination

  Những hình ảnh đẹp của ngày hôm qua, thể thức Group Stage Round:

  ===
  Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại fanpage: CsproTV và website: cspro.tv

  G- Robert