Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Giải đấu CS1.1 3vs3 ra chợ lục bạc có soi: Chung kết nghẹt thở không thể không xem

  Sự đa dạng là một trong những tiêu chí quan trọng nhất cho tính ổn định lâu dài mà bất kỳ 1 tựa game Esports nào cũng đều phải có nếu muốn tồn tại trong cộng đồng. Với những tựa game kinh điển cũng vậy, đặc biệt là CS1.1 - Huyền thoại PFS. Ngày hôm qua, cộng đồng CS1.1 Việt Nam tiếp tục được thưởng thức những game đấu hấp dẫn, sôi động của giải đấu 3vs3 lục bạc có soi đổ chợ. Thể thức không phải mới những luôn cuốn hút người xem bởi sự khó lường, tính chiến thuật trong đó.

  Game Đạt: Địa điểm tổ chức giải đấu 3vs3 lục bạc có soi đổ chợ

  Và đúng như vậy. Theo dõi từ đầu giải đấu, chúng ta mới cảm nhận được bầu không khí cuồng nhiệt nơi khán giả tưởng như đang sống trong một giải đấu mang tầm cỡ quốc tế vậy.

  Khác với 3vs3 đổ chợ súng lớn, 3vs3 đổ chợ lục bạc thường sẽ có nhiều game hòa hơn bởi đạn của súng lục chỉ là 42 viên/full băng.

  Danh sách bảng đấu

  Trở lại với những diễn biến chính của giải đấu, sau khi vượt qua rất nhiều tên tuổi mạnh khác thì đến với vòng bán kết có sự góp mặt của các cái tên nghe lạ mà quen, đó là: Team Gangter, Team Hưng Yên, Team 3 con gà và Team yêu màu hồng.

  Trái với dự đoán cho một vòng bán kết kịch tính, chỉ sau một thời gian thi đấu khá ngắn ngủi, cả 2 trận bán kết của giải đấu đã kết thúc với những tỷ số khá cách biệt. Nếu như Team Gangter xuất sắc đánh bại Team Hưng Yên với tỷ số 20-11 thì Team yêu màu hồng lại có được chiến thắng thuyêt phục với tỷ số 20-15 trước Team 3 con gà. Qua đó cả Gangter và Yêu màu hồng dắt tay nhau tới trận chung kết được chờ đợi nhất của sân chơi này.

  Clip thể hiện niềm vui của Team yêu màu hồng khi có được chiến thắng cuối cùng trong trận chung kết

  Và đúng như những gì người hâm mộ kỳ vọng, trận chung kết quả thực cân bằng. Tỷ số liên tục được bám đuổi sát nút. Hàng chục game đấu hòa, tỷ lệ headshot của các game thủ lên tới gần 30%, và những pha bắn xuyên tường mang đúng thương hiệu Top 1đã được tất cả các game thủ mang tới cho khán giả trong trận đấu này. Kịch tính, căng thẳng, hồi hộp tới những tình huống cuối cùng, Team yêu màu hồng đã bản lĩnh vượt qua Gangter trong 1 thế trận lộn ngược dòng để rồi họ vỡ òa trong niềm vui, niềm hạnh phúc với chức vô địch hết sức ý nghĩa này tại giải đấu 3vs3 lục bạc có soi đổ chợ.

  Giải đấu kết thúc và mở ra một nền tảng khác cho những sân chơi khác nơi mọi người được thoải mái thể hiện đẳng cấp, trình độ.

  Tổng kết giải đấu:
  Vô địch: Team yêu màu hồng

  Giải nhì: Team Gangter

  Giải ba, bốn: Team 3 con gà, Team Hưng Yên

  Team 3 con gà


  Team Hưng Yên

  Gió