Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Newbie chơi CS:GO tuyệt đối không nên bỏ qua những map workshop này

  Để tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn và nhanh chóng cải thiện trình độ của mình, những người chơi mới khi tham gia vào CS:GO không nên bỏ qua việc luyện tập ở những map workshop.

  Để tiếp cận trò chơi dễ dàng hơn và nhanh chóng cải thiện trình độ của mình, những người chơi mới khi tham gia vào CS:GO không nên bỏ qua việc luyện tập ở những map workshop – hệ thống map do chính những người chơi khác tự tạo ra và chia sẻ.

  CS:GO – tựa game Esport FPS hàng đầu thế giới hiện nay không chỉ cuốn hút người chơi ở hệ thống các chế độ chơi đa dạng từ casual đến competitive, mà còn giúp các game thủ thỏa sức sáng tạo với Workshop – nơi mọi game thủ có thể tạo ra những skin súng hay map đấu mới toanh của riêng mình. Chính vì vậy, nhiều game thủ đã thông qua Workshop tạo ra rất nhiều những map phục vụ cho việc luyện tập và thuận lợi hơn cho những người chơi mới muốn làm quen với game. Để có thể download các map Workshop, người chơi có thể vào mục Find A Game hoặc Play Offline with Bot, chọn Workshop (bên cạnh thanh “Common”), bấm vào View Workshop để tìm kiếm các map đấu trên workshop. Khi giao diện workshop hiện ra, bạn có thể gõ tên map cần tìm ở mục search, nhấn vào subcribe để down map về danh sách workshop của mình.

  Có thể tìm thấy mục workshop bên cạnh thẻ “common” và click vào view workshop để tiến hành tìm down các map

  Giao diện workshop maps của CSGO, có mục search để tìm kiếm map theo nhu cầu

  Chúng ta hãy cùng điểm qua những map workshop mà newbie nên lựa chọn và luyện tập.

  1. crashz' Crosshair Generator v2

  Đây là map giúp các bạn lựa chọn crosshair (tâm ngắm) cho riêng mình. Crosshair mặc định của CS:GO nhìn rất… “khó chịu” và khó sử dụng cho newbie, chính vì thế các game thủ thường sử dụng những lệnh console để tinh chỉnh lại thông số của crosshair cho phù hợp với bản thân. Tuy vậy, việc nhớ và hiểu những dòng lệnh về chỉnh crosshair như size, gap, thickness... là rất khó đối với các newbie, nên crashz đã tạo ra 1 map tổng hợp các crosshair của các game thủ chuyên nghiệp trên thế giới. Crosshair được “in” sẵn trên tường và bạn chỉ việc chọn bắn vào crosshair mình muốn là máy sẽ tự chỉnh cho bạn. Các crosshair của game thủ chuyên nghiệp thường đã được lựa chọn thông số rất “chuẩn” để aim đạt hiệu quả cao, nên newbie cứ yên tâm mà lựa chọn theo.

  Ngoài Crosshair thì crashz cũng có những map workshop khác khá thú vị như viewmodel (chỉnh cách cầm súng, góc nhìn)…

  crashz' Crosshair Generator v2 tổng hợp tất cả crosshair của những game thủ chuyên nghiệp nổi tiếng nhất cho người dùng tha hồ lựa chọn

  2. Aim_botz

  Aim_botz có lẽ là map phổ biến và kinh điển nhất về train aim – warm up (khởi động) được các game thủ CS:GO từ newbie đến chuyên nghiệp sử dụng. Map có các Bot xuất hiện ngẫu nhiên xung quanh (đứng yên hoặc có thể tùy chỉnh cho di chuyển) để người chơi tập aim hạ gục bot. Cách tập ở map này thì rất đa dạng, thường là tập bắn tapping headshot với tốc độ cao, tập vẩy chuột (flick) hoặc tập spray. Kể cả với những game thủ chuyên nghiệp, khi họ đã “master” kỹ năng aim cá nhân của mình thì việc khởi động mỗi ngày vài trăm kill trong “aim_botz” trước khi thi đấu vẫn vô cùng cần thiết. Các bạn có thể tham khảo cách luyện aim với “aim_botz” qua clip dưới đây của Hoag – cựu đội trưởng của team Vikings.Vortex (Việt Nam).

  3. Recoil Master

  Trong CS:GO, Spray là kỹ năng cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn tiến xa trong hệ thống Rank – competitive. Thậm chí với những loại súng nổi tiếng với độ giật cao như AK-47, bất cứ người chơi nào muốn được coi là “biết bắn” cũng phải spray thành thạo khẩu súng này kể cả ở cự ly trung bình và xa. Chính vì vậy, việc nắm được Spray Pattern (cách kéo tâm khi spray) của từng loại súng là vô cùng quan trọng. Recoil Master được tạo ra để giải quyết vấn đề này khi nó hướng dẫn cách spray cho từng loại súng riêng biệt. Trên tường sẽ có 1 chấm màu xanh gọi là “ghost hair”, khi tập spray trong map, các bạn chỉ việc đưa chuột chạy theo “ghost hair” là sẽ biết cách spray chuẩn. Luyện tập nhiều trong Recoil Master sẽ giúp newbie kiểm soát tốt hơn các bắn của từng loại súng và tự tin hơn rất nhiều khi findmatch.

  Giao diện dễ sử dụng của Recoil Master với ghost hair và bảng pattern spray của từng loại súng

  4. Các loại map hướng dẫn ném nade và Prefire.

  Những map workshop kể trên sẽ giúp bạn cải thiện khả năng aim của mình, tuy nhiên để nắm được “cách chơi ở từng map đấu” thì bạn nên tìm hiểu các những map practice smoke (thường bao gồm cả hướng dẫn ném flash, smoke, nade, molotov) để biết cách ném bom cho các tình huống, vị trí trong từng map.

  Các map hướng dẫn ném bom trên workshop được làm rất chi tiết

  Tiếp đó bạn có thể tìm hiểu các map Prefire – tập “bắn trước” vào các vị trí mà địch hay xuất hiện. Map prefire sẽ tổng hợp tất cả những điểm phổ biến nhất ở từng map mà có địch hay xuất hiện, nên việc luyện tập các map prefire sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng đặt tâm, check góc… và hiểu rõ hơn về vị trí đứng trong từng map.

  Với từ khóa Practice Prefire các bạn có thể tìm thấy các map hướng dẫn của Yesber

  Tóm lại, Valve đã tạo ra Workshop – công cụ tuyệt vời để các game thủ có thể tự do phát triển khả năng sáng tạo, tạo ra nhiều map phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó quan trọng nhất là phục vụ cho luyện tập. Vẫn còn rất nhiều những training map thú vị đang chờ đợi newbie khám phá trong Workshop, tuy nhiên thành thục tất cả các loại map workshop ở trên cũng đủ giúp bạn có được “skill kha khá” để chinh chiến trong CS:GO rồi.

  Nguồn: GameK