Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Quán quân giải đấu iBuyPower Masters 2017 chính thức có chủ

  Danh hiệu thứ hai trong vòng hai tháng của team CS:GO Bắc Mỹ

  Lại một dịp cuối tuần đầy hứng khởi nữa của fan Counter-Strike: Global Offensivedã khép lại với chiến thắng thứ hai trong năm của team Bắc Mỹ, C9.

  C9 đã giành chức vô địch iBuyPower Masters một cách xứng đáng sau khi đánh bại các top teams hàng đầu ở vòng tám đội. Họ sở hữu thành tích 6-2 trong hai ngày thi đấu tại Santa Ana, California, Mỹ.

  Khởi đầu tại Santa Ana, C9 đã vượt qua vòng bảng với hệ số 2-1 sau ba loạt Bo1 – khi hai lần giành chiến thắng trước NRG Esports (16-5 & 16-9) và để thua Renegades một lần (16-14).

  Trận đấu tiếp theo gặp Team Liquid tại vòng Bán kết lại chứng kiến sự cân bằng giữa hai teams khi họ đều thể hiện rất tốt ở phía Terrorists. Liquid thắng map Inferno với tỉ số 16-3, nhưng C9 cũng kịp giành điểm ở map Overpass 16-5.

  Và rồi mọi thứ cũng đã được định đoạt ở map đấu quyết định, Cobblestone. C9 đã vượt qua Liquid sau nửa đầu hiệp đấu rượt đuổi nhau hấp dẫn bằng sự tỏa sáng tới từ Tyler “skadoodle” Latham.

   

  C9 tiến bước vào trận Chung kết đụng độ với Renegades, team đã đánh bại OpTic Gaming ở trận Bán kết sau đó. Team CS:GO hàng đầu Bắc Mỹ đã sớm giành lợi thế trước đối thủ tới từ Australia với tỉ số 16-6 tại map Mirage.

  Renegades thể hiện tốt hơn khi chuyển sang map Train và có được lợi thế dẫn trước 9-6. C9 đưa map đấu tới với Round 30 và tìm thấy cơ hội giành chiến thắng 19-16 chung cuộc để khép lại trận Chung kết với tỉ số 2-0 sau khi trình diễn một lối chơi thuyết phục.

  Jake “Stewie2k” Yip là tác nhân lớn nhất trong chiến thắng của C9, sở hữu 26 kills mỗi map cùng trung bình 98.2 damage/round.

  C9 đã nhận được 100,000 USD khi có được danh hiệu thứ hai chỉ trong vòng hai tháng trở lại đây. Màn trình diễn của C9 ở iBP Masters vừa qua đã chứng tỏ họ xứng đáng là một trong những team CS:GO hàng đầu của Bắc Mỹ vào thời điểm hiện tại.

  Theo Dot Esports